Tổng hợp các phụ liệu ngành hoa tươi cần thiết cho những ai mở shop hoa tươi

Danh sách các phụ liệu ngành hoa tươi, phụ liệu bó hoa, phụ liệu cắm hoa tươi, mua phụ liệu cắm hoa ở đâu? Tham khảo chia sẻ từ MuaBanNhanh.

Băng keo, kẽm buộc nơ, đồ bấm ghim

Băng keo, kẽm buộc nơ, đồ bấm ghim

  • Dây kẽm bó hoa, có thể dùng để bó hoa tươi, hoa sáp, tiện lợi và nhanh chóng. 
  • Băng dính quấn cành hoa, băng keo quấn hoa 
  • Đồ bấm ghim để bấm nơ trên hoa

Keo sáp, kéo, kìm cắt, dây thun

Keo sáp, kéo, kìm cắt, dây thun

  • Băng keo trong, băng keo sáp
  • Kéo cắt để cắt giấy, ruy băng
  • Kìm để cắt cành hoa
  • Kềm cắt kẽm
  • Dây thun để cố định hoa.

Cào gai hoa hồng

Cào gai hoa hồng

Những cành hoa hồng luôn có gai, và thường khách hàng sẽ yêu cầu bỏ gai đi, và việc này được thực hiện đơn giản bằng dụng cụ cào gai hoa hồng. Bạn có thể mua dụng cụ cào gai bằng nhựa hoặc bằng sắt với giá từ 15 - 36.000/cái.

Ruột mây, mút xốp

Ruột mây để trang trí cắm hoa

  • Ruột mây để trang trí cắm hoa

Mút xốp

  • Mút xốp ngoài công dụng để định hình, cố định hoa, giúp trang trí cắm hoa còn giúp giữ nước giúp hoa tươi lâu hơn. 

Que cài thiếp, cài biển giấy banner

Que cài thiếp, cài biển giấy banner

Hiện nhiều shop hoa tươi sử dụng thanh tre tự chế hoặc sử dụng bất kỳ một thanh cây nào có thể cố định được bảng thông điệp/banner lên lẵng/giỏ hoa. Tuy nhiên điều này khá mất thẩm mỹ và thiếu chuyên nghiệp, bạn nên đầu tư que cài thiếp, que cài biển giấy đang được bán trên thị trường với giá rẻ. 

Chốt/bàn chông cắm hoa

Chốt/bàn chông cắm hoa

Chốt cắm hoa hay còn gọi là bàn chông cắm hoa được thiết kế với các đầu đinh nhỏ li ti dễ dàng đâm xuyên vào thân cành hoa, giúp hoa cố định tại vị trí chông cắm giúp hoa cố định, giữ cho hoa không bị bung ra.

Giấy gói hoa

Giấy gói hoa

Giấy gói hoa là phụ liệu ngành hoa rất cần thiết đối với khi mở shop hoa tươi. Hiện nay trên thị trường có vô số loại giấy gói hoa như: giấy gói hoa bóng mờ trơn, giấy gói hoa bóng mờ có họa tiết, giấy nhún, giấy lưới gói hoa, giấy gói hoa bóng kính, giấy gói hoa mếch & gấm, túi gói hoa, giấy gói hoa gấm sơ, giấy báo Kraft xi măng,... 

Giấy vân long, giấy lụa gói hoa hay còn được gọi là giấy vân long, hiện loại giấy này có khoảng 40 màu có thể lựa chọn. Giấy được làm từ chất liệu dai và khó thấm nước nên có thể dùng để bó hoa tươi. Bạn có thể mua trước 1 cuộn 1 màu để sử dụng được nhiều lần, sau đó tùy vào nhu cầu thị trường để tập trung mua những màu thịnh hành.

Ruy băng

Ruy băng

Ruy băng được dùng để làm nơ trang trí các sản phẩm hoa, có thể dùng để buộc nơ, làm nơ trước để trường hợp khi có nhiều đơn hàng thì lúc này nơ buộc sẵn là rất cần thiết cho bạn. 

>> Tham khảo trên MuaBanNhanh: Danh sách phụ liệu ngành hoa tươi - Nhà cung cấp phụ liệu cắm hoa TPHCM

Tay cầm cô dâu

Tay cầm cô dâu

Tay cầm cô dâu là phụ kiện để bó hoa làm hoa cưới cô dâu. Hiện nay trên thị trường được bán rất nhiều loại với đa dạng mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại với mức giá từ 9000 - 30.000 VNĐ.

Sơn xịt hoa

Sơn xịt hoa hay sơn xịt màu cho hoa tươi chuyên dùng để tạo hiệu ứng màu sắc cho hoa tươi, màu thật, mau khô. Đây là phụ kiện rất cần thiết giúp hoa bảo quản tốt hơn, mau khô hơn, giữ màu sắc tươi mới cho hoa. 

Xịt bóng lá

Xịt bóng lá

Xịt bóng lá giúp lá cây cảnh luôn bóng đẹp, không gây ảnh hưởng đến lá, không bắt bụi. Đây cũng là phụ kiện trong cửa hàng hoa tươi. 

Chất dưỡng hoa

Chất dưỡng hoa, xịt dưỡng hoa giúp hoa lâu tàn hơn, nước cắm hoa không có mùi hôi sau nhiều ngày. Giúp hoa nở chậm hơn và trưng bày được lâu hơn.

Giỏ, lẵng, hộp, kệ cắm hoa

Giỏ, lẵng, hộp, kệ cắm hoa

Giỏ, lẵng, hộp, kệ cắm hoa tươi là một trong những phụ liệu không thể thiếu khi kinh doanh hoa tươi. Ngày nay các mẫu giỏ, lẵng, hộp, kệ cắm hoa được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng đến từ nhiều chất liệu khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn mua.

Khay nhựa hút chân không xe hoa

Khay nhựa hút chân không xe hoa

Khay nhựa hút chân không xe hoa là khay cắm xe hoa có loại không xốp và có xốp, chuyên được sử dụng để cắm hoa cưới trên xe hoa, xe ô tô. 

Đăng bởi Ngọc Diệp 13-05-2021 6187

Chuyên mục: Bài viết hay
Các bài viết liên qua đến Tổng hợp các phụ liệu ngành hoa tươi cần thiết cho những ai mở shop hoa tươi

Tin nổi bật Bài viết hay

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312999355-006
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688

Đồng hành cùng Blog TieuThuong