Bí quyết sở hữu căn hộ chung cư chất lượng giá rẻ

Bạn đang dự định mua một căn hộ chung cư quận 7giá rẻ, nếu không nắm chắc những điều cần biết khi mua căn hộ chung cư giá rẻ dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro khi tìm mua. Dưới đây là những bước cơ bản giúp bạn có thể sở hữu được một căn hộ chung cư gái rẻ chất lượng tại quận 7 đắt đỏ.
  • Xác định nguồn tài chính trước khi chọn mua căn hộ

Đối với những căn hộ giá rẻ quận 7 theo hình thức trả góp, trước hết khách hàng cần phải cân nhắc và dự trù được khoản tài chính của gia đình mình, từ đó có thể lựa chọn được một căn hộ hợp túi tiền. Ngoài ra, khi đầu tư mua một căn hộ trả góp, khách hàng cần phải vạch rõ số tiền lãi và tiền gốc phải trả hàng tháng sau khi mua căn hộ.

Một số chuyên gia tài chính khuyên rằng khi vay tiền mua căn hộ, khách hàng không nên vay quá 50% giá trị của căn hộ đó, cách này giúp mỗi khách hàng có thể tự cân bằng chi tiêu của mình, tránh rơi vào "bẫy" tín dụng. Trong trường hợp khách hàng vay số tiền quá 50% giá trị căn hộ thì phải đảm bảo thu nhập hàng tháng của mình ổn định và dài lâu, có như vậy mới không bị áp lực trả lãi.

  • Tìm hiểu thông tin dự án căn hộ chung cư

Khi khách hàng đã xác định được nguồn tài chính và thu nhập của mình thì phải tiến hành tìm hiểu thật kỹ thông tin của dự án căn hộ. Cụ thể hơn, khách hàng cần phải nắm được vị trí, chất lượng và thiết kế của dự án. Trong đó vị trí của dự án là thông tin tuyệt đối phải nắm rõ. Hãy tự đặt các câu hỏi này trước khi quyết định các bước tiếp theo: "Dự án này nằm ở khu vực nào, có gần trung tâm thành phố không?" và "Mật độ xây dựng tại đó thế nào".

Các khách hàng đừng vì thấy giá rẻ mà phải chấp nhận mua một căn hộ cách xa thành phố mấy chục cây số, việc này có thể gây nhiều chi phí phát sinh hơn rất nhiều, ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian và công việc của bạn sau này.

  • Nắm được năng lực của chủ đầu tư

Sau khi khách hàng đã biết được tài chính và thông tin về dự án, bước tiếp theo là cần phải đánh giá được năng lực cũng như danh tiếng của chủ đầu tư. Vậy đánh giá bằng cách nào?

Để đánh giá được năng lực chủ đầu tư, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các dự án mà chủ đầu tư này đã làm, trong đó cần tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng mua căn hộ mà chủ đầu tư này xây dựng trước đây. Đối với những chủ đầu tư mới, khách hàng cần xem xét và tìm hiểu thật kỹ về thông tin và tình trạng pháp lý của doanh nghiệp đó.

  • Kiểm tra tính pháp lý của dự án căn hộ chung cư

Bước tiếp theo trong quy trình mua căn hộ giá rẻ đó là kiểm tra tính pháp lý của dự án bạn đang quan tâm, trong đó bao gồm giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, an tâm hơn thì kiểm tra giấy chứng nhận thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước. Một lưu ý nên biết nữa đó là khách hàng cần tìm hiểu căn hộ đó đến nay đã được rao bán cho một người nào khác, hay có bị cầm cố hoặc đang nằm trong diện phải đền bù, giải tỏa.

  • Đánh giá thiết kế của căn hộ

Hầu hết các căn hộ chung cư giá rẻ thường có diện tích khá nhỏ, khoảng từ 40 - 80m2. Do đó, khách hàng cần phải chú ý đến việc bố trí các gian phòng trong căn hộ. Ngoài ra, cần lựa chọn những căn hộ có thiết kế đón gió và ánh sáng bởi một căn hộ ít ánh sáng sẽ khiến không gian bí bách và càng trở nên chật hẹp hơn.

  • Kiểm tra hợp đồng mua bán căn hộ

Đây là bước cuối cùng nhưng cực kỳ quan trọng. Đối với một số căn hộ đã đi vào sử dụng thì khách hàng cần hỏi trực tiếp những hộ dân đang sinh sống tại đó về chất lượng, giá cả và chi phí căn hộ đang ở. Còn với những dự án còn đang thi công, khách hàng cần phải làm một phụ lục đi kèm với hợp đồng của chủ đầu tư, trong đó yêu cầu chủ đầu tư phải cam kết về chất lượng, đảm bảo thời gian hoàn thành và thời gian bàn giao căn hộ.

Có thể thấy việc mua căn hộ chung cư quận 7 giá rẻ không phải chuyện dễ, nếu bạn không cân nhắc kỹ càng trước khi mua sẽ có nguy cơ gặp rủi ro, gây lãng phí tiền bạc và thời gian. Nếu đang tìm căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng quận 7 thì căn hộ chung cư An Viên là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn có tìm hiểu rõ về căn hộ An Viên qua bài viết Mua bán căn hộ chung cư  An Viên , giá căn hộ chung cư  An Viên mới nhất tại Quận 7 TPHCM

Cập nhật nhanh thông tin giá bán, giá cho thuê căn hộ chung cư An Viên quận 7 tại đâu?

Tìm thông tin mua bán tất cả các dự án căn hộ chung cư trên toàn quốc tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, diện tích, vị trí căn hộ chung cư nhanh chóng - Đăng tin mua bán căn hộ miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Căn hộ chung cư

>> Xem thêm: Tranh dán tường 3D giá bao nhiêu?

Đăng bởi Phương Mai 27-07-2017 1332

Các bài viết liên qua đến Bí quyết sở hữu căn hộ chung cư chất lượng giá rẻ

Tin nổi bật Tiểu thương buôn bán

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312999355-006
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688

Đồng hành cùng Blog TieuThuong