Áo thun nữ dài tay

Thời trang Hàn Quốc dường như đã trở thành một xu hướng chung. Áo thun nữ tay dài Hàn Quốc cũng vậy. Chúng trở thành một phần không thể thiếu trong trang phục xuống phố của các bạn nữ

Những mẫu áo thun nữ dài tay tuyệt đẹp mang phong cách Hàn Quốc

Mùa thu đông tiết trời lành lạnh rất phù hợp với những kiểu áo thun nữ đẹp, đặc biệt là áo thun nữ dài tay. Những chiếc áo thun nữ dài tay nhẹ nhàng sẽ giúp bạn ấm áp hơn những ngày se lạnh. Kiểu dáng đơn giản nhưng cũng không kém phần trẻ trung, thanh lịch của những chiếc áo này sẽ giúp bạn thay đổi style vô cùng linh hoạt. Áo thun dài tay cũng có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng giúp bạn nổi bật và phong cách hơn.

>> Áo thun nữ

Hướng dẫn bạn các bước lấy size áo cực chuẩn

1. Các bước lấy số đo size áo

Để lấy số đo cỡ áo thun của bạn, bạn cần chuẩn bị một cái thước mềm (thường là thước dây, thước đo vải) để đo.

- Bước 01 : bạn thực hiện đo Vòng cổ bằng cách quấn thước dây vòng quanh cỗ, sau đó tiến hành đo vòng quanh thân cổ, chèn thêm 01 ngón tay vào phía trong cổ và thước khi đo.

- Bước 02 : bạn thực hiện đo vòng ngực bằng cách quấn thước dây mềm qua vòng ngực, tiến hành đo chỗ kích thước lớn nhất. (Với nam là chỗ cơ ngực, với nữ là chỗ vòng 01)

- Bước 03 : bạn thực hiện đo vòng eo bằng cách quấn thước dây qua eo của bạn, sau đó đo quanh vòng eo, chèn thêm 02 ngón tay vào phía trong giữa eo và thước khi đo.

- Bước 04 : bạn thực hiện đo vòng mông bằng cách quấn thước dây vòng ngang mông, đo chỗ kích thước lớn nhất.

- Bước 05 : thực hiện đo chiều cao từ bàn chân đến đỉnh đầu ở tư thế đứng thẳng.

2. Các lưu ý khi lấy số đo size áo của bạn

- Khi đo vòng ngực : Nếu bạn là nữ, khi thực hiện đo vòng ngực vui lòng mặc chiếc áo ngực mà bạn cảm thấy thoải mái nhất để đo, không nên mặc áo quá chật hoặc quá rộng, và cũng không nên thực hiện đo vòng ngực khi bạn không mặc gì, trừ trường hợp bạn chắc chắn rằng sẽ mặc chiếc áo này mà không cần áo ngực.

- Khi đo vòng mông : Hãy đứng thẳng khi đo, không gập người hay cúi ra phía trước khi đo, nếu bạn không chắc chắn thì có thể nhờ người khác đo giúp bạn. Không nên đo vòng em lúc bạn đang đói hoặc vừa ăn no xong, tốt nhất là nên đó lúc bạn sắp đi ngủ. Sau khi đã lấy được các số đo của mình, bạn có thể tra cứu bảng sau đây để biết được size phù hợp với bạn nhất.

Mua bán áo thun nữ dài tay ở đâu?

Đăng tin và mua bán áo thun nữ dài tay thanh lịch trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Áo thun nữ

 

Xem thêm

>> Áo thun nữ trơn

>> Áo thun nữ Hàn Quốc

>> Áo thun nữ dễ thương

>> Áo thun nữ đẹp

Nguồn: https://aothun.muabannhanh.com/ao-thun-nu-dai-tay/6

Đăng bởi Hữu Lợi 19-01-2016 2485

Các bài viết liên qua đến Áo thun nữ dài tay

Tin nổi bật Tiểu thương buôn bán

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312999355-006
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688

Đồng hành cùng Blog TieuThuong