Nhận may túi xách da thật

Khi đặt may túi xách da tại cơ sở nhận may túi xách da thật hay xưởng sản xuất balo túi xách bạn cần phải lưu ý gì, tiêu chí chọn xưởng làm sao, dịch vụ thể nào?

 

Chất liệu da được các cơ sở nhận may túi xách da thật sử dụng:

Các cơ sở nhận may gia công balo túi xách và các xưởng nhận may túi da thật thường nhận sản xuất túi xách da từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Phổ biến nhất là da cừu, da cá sấu và da bò.

  • Da cừu

Xưởng nhận may túi da thật từ da cừu được xem là hàng cao cấp. Bởi da cừu vừa nhẹ vừa mềm hơn các loại da khác rất nhiều. Bề mặt da cừu rất mịn và êm. Thường xưởng nhận may túi da thật sẽ sơn bóng da cừu thành nhiều màu sắc tuyệt đẹp như màu rượu vang, nâu sậm.

  • Da cá sấu

Đây là chất liệu xa xỉ bậc nhất trong các loại da thuộc. Tùy vào kích cỡ chiếc túi xách da thật mà người ta sử dụng phần da bụng hay da lưng con cá sấu. Da cá sấu có đặc trưng là có hoa văn nổi rất đẹp, các khớp da mềm dẻo giữa các mắt da cứng cáp. Bề mặt sần sùi của da được mài đi một phần, vẫn giữ được hoa văn tự nhiên nhưng nhẵn hơn.

  • Da bò

Đây là loại da phổ biến nhất trong tất cả các loại da. Da bò khá dày, mềm mại và đàn hồi tốt. Da bò được xem là loại da phù hợp nhất để gia công túi xách da. Tùy cách xử lý mà có 3 loại da bò:

Da bò vân: Là loại da thuộc từ lớp trên cùng của bộ da, vẫn giữ nguyên vân da tự nhiên và có chất lượng tốt nhất.

Da bò sáp: Là loại da sau khi thuộc được bôi sáp lên. Bề mặt da rất mịn, sờ vào êm và ấm tay. Đặc biệt, loại da không sơn còn giữ nguyên màu nguyên bản của bộ da, trông bụi bặm và nam tính.

Da bò hạt: Là loại da được sơn và rập khuôn hạt lên bề mặt để che đi gần hết các khuyết điểm trên bề mặt da. Da bò hạt cứng hơn 2 loại còn lại, nhưng chống bám bẩn rất tốt. 

>>> Có thể bạn quan tâmMở shop balo túi xách online nên chọn nguồn hàng sỉ nào

Lưu ý khi chọn cơ sở nhận may túi da thật:

Khi đặt may túi xách da tại cơ sở nhận may túi xách da thật hay xưởng sản xuất balo túi xách bạn cần phải lưu ý gì, tiêu chí chọn xưởng làm sao, dịch vụ thể nào?. Dưới đây là những lưu ý khi chọn cơ sở nhận nhận may túi xách da thật:

  • Có dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí

Việc tự thiết kế túi da sẽ tạo được nét riêng cho mẫu túi xách da của bạn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa ưng với thiết kế đó, hoặc thiết kế của bạn chưa hoàn hảo. Lúc này bạn đặc biệt nên chọn xưởng nhận may túi xách da thật có dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ. Dịch vụ này sẽ giúp khâu đặt may túi da của bạn được hoàn thiện và hiệu quả hơn.

  • Xưởng nhận may túi xách da thậtcó địa chỉ rõ ràng uy tín

Thời đại công nghệ phát triển vượt bật như hiện nay thì việc đặt áo nhóm tự thiết kế thông qua nhiều kênh khác nhau như gọi điện đến, làm việc qua mail, facebook,…Cũng chính vì vậy hàng loạt kênh đặt hàng lừa đảo xuất hiện, khiến bạn vừa mất tiền lại không có hàng chất lượng. Bởi vậy, để đảm bảo chất lượng, khi đặt áo nhóm tự thiết kế bạn cần dành thời gian cẩn thận, xem xét về xưởng mình chọn có thật sự tồn tại, nên tham khảo chất lượng từ những khách hàng đi trước.

  • Xưởng nhận may túi xách da thật có nhiều năm kinh nghiệm

Nếu chọn được xưởng nhận may túi xách da thật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công túi xách xuất khẩu, may balo túi xách, sản xuất túi xách da thì chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đồng thời, những sản phẩm túi xách xưởng nhận may túi xách da thật sản xuất ra thường đẹp, độc đáo, ấn tượng và có chất lượng cao.

  • Cơ sở vật chất kĩ thật cao, hiện đại

Xưởng nhận may túi xách da thật mà bạn lựa chọn cũng phải có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại. Cơ sở vật chất được đảm bảo thì chắc chắn những chiếc túi da được sản xuất ra mới đạt được chất lượng, màu sắc đẹp và ấn tượng.

  •  Giá tốt, ưu đãi về số lượng

Khi đặt may túi xách da thật bạn nên chọn những nơi có giá tốt, những gói dịch vụ ưu đãi về số lượng nhiều. Thế nhưng đừng quá quan tâm với mức giá vì đôi khi giá quá rẻ sẽ đi kèm với việc kém chất lượng. Bạn nên thỏa thuận với mức giá tốt nhất trước khi tiến hành đặt may túi da hàng loạt.

Xem thêm:

Xưởng may balo tphcm

Nhận làm túi xách theo mẫu

May túi da theo yêu cầu tphcm

Nhận may túi xách theo nhu cầu

Nhận may túi da theo yêu cầu

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/nhan-may-tui-xach-da-that-1171.html

Đăng bởi Phương Mai 31-10-2017 1757

Chuyên mục: Bài viết hay
Các bài viết liên qua đến Nhận may túi xách da thật

Tin nổi bật Bài viết hay

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312999355-006
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688

Đồng hành cùng Blog TieuThuong