Ban quản lý chợ Kiến Đức 2

Hệ sinh thái kinh doanh trực tuyến MuaBanNhanh.com hỗ trợ tiểu thương chợ Kiến Đức 2 mua bán nhanh online giải pháp bán hàng Chụp và Bán, Chat và Mua dễ dàng.

 

Địa chỉ và liên hệ ban quản lý chợ Kiến Đức 2

Địa chỉ : 233/8 AN DƯƠNG VƯƠNG, P.AN LẠC, Q.BTÂN, TP. HCM

Điện thoại: (08)8769429

MuaBanNhanh là hệ thống hỗ trợ Mua Bán Nhanh và Toàn Diện nhất Việt Nam.

  • MuaBanNhanh.com là mạng xã hội Mua Bán Nhanh dễ dàng với hàng trăm ngàn sản phẩm (mới/ đã qua sử dụng/ hàng sang tay) và hàng trăm nghìn thành viên đang mua bán mỗi ngày (top 110 trang web có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam).
  • Là đơn vị duy nhất hiện nay chuyên hỗ trợ tiểu thương chợ Kiến Đức 2, doanh nghiệp vừa và nhỏ làm thương mại điện tử chỉ với smartphone (TieuThuong.MuaBanNhanh.com).
  • Hàng trăm bài báo, tạp chí uy tín nói về MuaBanNhanh.com là đơn vị tiên phong trong xu hướng Mua Bán Nhanh trên di động (M - commerce, xem thêm tại - ThuongHieu.MuaBanNhanh.com).
  • Hệ thống đánh giá Thành viên, xây dựng uy tính thành viên trong cộng đồng.
  • Đào tạo Mua Bán Nhanh online, hiệu quả tức thì.


(DĐDN) – Vừa qua, tại TP HCM đã diễn ra hội thảo “Tối ưu website cho di động” với chủ đề chính được các chuyên gia từ MuaBanNhanh.com đưa ra là "Giải pháp mua bán nhanh hơn trên di động".

Giao diện mobile MuaBanNhanh.com

Hội thảo do Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Cục Thương mại điện tử & Công nghệ thông tin (VETICA) - Bộ Công thương và Tập đoàn Google tổ chức.

Diễn giả trình bày tại Hội thảo là các chuyên gia uy tín từ VECOM, VETICA, Google và đại diện một số doanh nghiệp đã thành công trong việc triển khai phiên bản di động cho website như MuaBanNhanh.com, Lazada, Sendo, Webmoney...

Tại hội thảo, ông Lâm Quang Vinh - Giám đốc Sàn thương mại điện tử mua bán nhanh (https://muabannhanh.com)chia sẻ: Để website bán hàng hiệu quả trên di động cần phải đơn giản hóa các thao tác dành cho người mua và người bán: Chụp (ảnh) và bán; Chat và mua. Ngoài ra website phải có tốc độ load nhanh, kể cả với người sử dụng gói 3G đã hết băng thông tốc độ cao, vì chỉ cần quá 10 giây người dùng không mở được trang thì họ có thể chuyển sang trang khác và không bao giờ quay lại để mở trang đó nữa. Ông Vinh cũng cho biết thêm, mục tiêu quan trọng nhất là chuyển hóa người dùng mobile sang ứng dụng (Apps) để dễ dàng tương tác với người dùng như thông báo về các sản chương trình khuyến mãi, sản phẩm giá hời mà người dùng quan tâm qua hệ thống thông báo tức thời trên di động, từng bước giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”.

Bên cạnh đó cần tận dụng tính năng GPS của điện thoại ví dụ: Tìm cửa hàng, dịch vụ xung quanh gần với vị trí người dùng nhất. Các tính năng tiện ích, thuận lợi cho người sử dụng trên di động như gọi điện, nhắn tin đến đường dây nóng cửa hàng...

Nguồn:https://thuonghieu.muabannhanh.com/bao-dien-dan-doanh-nghiep-dua-tin-ve-muabannhanh-com-giai-phap-mua-ban-nhanh-tren-di-dong-1344.html

Đăng bởi Muabannhanh Chợ Kiến Đức 2 15-01-2016 2387

Chuyên mục: Chợ tại TPHCM
Các bài viết liên qua đến Ban quản lý chợ Kiến Đức 2

Tin nổi bật Chợ tại TPHCM

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312999355-006
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688

Đồng hành cùng Blog TieuThuong