Ban quản lý (BQL) chợ Phạm Văn Hai

Khác với những khu chợ nổi tiếng khác của Sài Thành, hàng hóa bán tại chợ Phạm Văn Hai hầu hết là quần áo, trang sức, phụ kiện…dành riêng cho phái đẹp. Nhắc đến ngôi chợ quần áo không ai lại nghĩ ngay đến Phạm Văn Hai. Với sự sấm uất ấy không thể không kể đến phần lớn giữ gìn của các tiểu thương cũng như ban quản lý chợ nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin ban quản lý chợ

Thông tin liên hệ ban quản lý chợ Phạm Văn Hai

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Hai P.03, Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 9915319

Fax: 9915319

Mọi chi tiết, phản ảnh xin liên hệ trực tiếp Lãnh đạo chợ Phạm Văn Hai: Nguyễn Xuân Trang - Thái Bình Sơn

Mã số thuế: 0304181968

MuaBanNhanh.com giải pháp bán hàng yêu thích của tiểu thương chợ Phạm Văn Hai

VINADESIGN khát khao xây dựng muabannhanh.com - Mạng xã hội mua bán nhanh và dễ dàng dành cho cộng đồng người bán lẻ, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng sức mạnh công nghệ, mạng xã hội để cạnh tranh kinh doanh với những người khổng lồ.

 

Xác định Mạng xã hội mua bán muabannhanh.com là một Start-up. Nó khác với mô hình kinh doanh nhỏ.

Mô hình kinh doanh nhỏ luôn tự duy trì và được thiết kế để mang về lợi nhuận ngay từ những ngày đầu tiên. Nó không đòi hỏi nhiều sự đầu tư và ít mạo hiểm hơn. Tuy nhiên, điểm yếu của nó là cũng không mang về nhiều lợi ích.

Trong khi đó, một start-up ban đầu cũng giống như một cái cây nhỏ. Nó không mang lại những lợi ích ngay lập tức sau khi gieo trồng, thậm chí đòi hỏi rất nhiều nguồn lực. Hầu hết trong số những hạt giống được gieo xuống đều sẽ chết trước khi trở thành một cái cây.

Mặc dù vậy, nếu hạt giống đủ sức tồn tại và phát triển, nó sẽ mang tới những lợi ích lâu dài. Nó có thể tăng trưởng rất lớn và có thể mang về những hạt giống mới để tạo ra những cái cây mới.

Tại sao vẫn khởi nghiệp (Start-up) khi đã giàu có? Đó là khát khao được nhìn ngắm một thứ gì đó lớn lên. Tương tự, tiền cũng chỉ là một động lực nhỏ với các nhà khởi nghiệp. Việc nhìn ngắm “đứa con tinh thần” của mình sinh ra và lớn dần lên mới thực sự “gây nghiện”. Đó mới là động lực đủ mạnh để thúc đẩy họ, hơn bất kỳ một yếu tố vật chất nào có thể mang lại.

VINADESIGN khát khao xây dựng muabannhanh.com - Mạng xã hội mua bán nhanh và dễ dàng dành cho cộng đồng người bán lẻ, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng sức mạnh công nghệ, mạng xã hội để cạnh tranh kinh doanh với những người khổng lồ.

Nguồn: https://thuonghieu.muabannhanh.com/bao-nguoi-dua-tin-thong-tin-ve-muabannhanh-com-startup-vinadesign-1314.html

Đăng bởi Muabannhanh Chợ Phạm Văn Hai 12-01-2016 2098

Chuyên mục: Chợ tại TPHCM
Các bài viết liên qua đến Ban quản lý (BQL) chợ Phạm Văn Hai

Tin nổi bật Chợ tại TPHCM

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312999355-006
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688

Đồng hành cùng Blog TieuThuong