Ban quản lý (BQL) chợ Hạnh Thông Tây

Hạnh Thông Tây nổi tiếng với chợ đêm cùng những địa điểm mua sắm thú vị với mặt hàng phong phú và giá cả phải chăng. Nằm trên đường Quang Trung (Gò Vấp), nên nơi đây không chỉ có lợi thế về địa điểm mà còn được biết đến là một khu chợ với đa dạng các mặt hàng giá rẻ. Sự náo nhiệt của ngôi chợ về đêm này không thể thiếu sự hiện diện của các tiểu thương cũng như ban quản lý chợ nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin ban quản lý chợ

Thông tin liên hệ ban quản lý chợ Hạnh Thông Tây

Địa chỉ: 10/2 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 9967932

Mọi chi tiết, phản ảnh xin liên hệ trực tiếp Lãnh đạo chợ Hạnh Thông Tây: Phan Văn Sang

Mã số thuế: 0301470513

MuaBanNhanh.com giải pháp bán hàng yêu thích của tiểu thương chợ Hạnh Thông Tây

Ngày 19/05/2015, MuaBanNhanh.com chính thức khai trương bằng chương trình "Tiểu thương làm thương mại điện tử cùng Mua Bán Nhanh" tại TP.HCM.

Mua Bán Nhanh hướng dẫn cho tiểu thương các chợ, các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ cách thức đăng tin

Để đạt được những con số trên, https://MuaBanNhanh.com ngay từ đầu đã có những bước đi khác biệt. Dưới đây là chia sẻ của đội ngũ sáng lập về cách thức vận hành MuaBanNhanh trong hơn 02 tháng đầu tiên.

Tiếp thị trực tiếp về từng chợ

Ngày 19/05/2015, MuaBanNhanh.com chính thức khai trương bằng chương trình "Tiểu thương làm thương mại điện tử cùng Mua Bán Nhanh" tại TP.HCM. Với chương trình này, từng nhân viên của Mua Bán Nhanh sẽ tiếp cận tới từng sạp, cửa hàng để hướng dẫn các tiểu thương cách đăng tin và bán hàng hiệu quả nhất trên MuaBanNhanh.com.

Chương trình này đã thật sự gây tiếng vang trong các tiểu thương tại các chợ và tạo tốc độ tăng trưởng thành viên nhanh chóng trên MuaBanNhanh.com.

MuaBanNhanh.com cam kết đăng tin miễn phí vĩnh viễn

Chú trọng chất lượng tin đăng

Tại MuaBanNhanh.com, tất cả tin đăng mua bán đều được đội ngũ Quản lý chất lượng kiểm duyệt từ việc gọi điện trực tiếp xác thực từng số điện thoại của thành viên, nội dung tin đăng và nhận phản hồi từ người mua.

MuaBanNhanh.com kiên quyết loại bỏ những người bán thiếu thiện chí với việc đăng tin không chăm chút, thông tin mập mờ, liên hệ lòng vòng ...

Nhanh chóng đem lại giao dịch

Người bán nhiều, sản phẩm nhiều nhưng thiếu người mua sẽ là một thất bại. Nhận biết được điều quan trọng này, đội ngũ MuaBanNhanh.com với kinh nghiệm nhiều năm triển khai thành công các chiến dịch Digital Marketing đã giúp tăng sự nhận biết về MuaBanNhanh.com và tiếp cận hàng triệu người dùng Internet mỗi ngày.

 

Ngoài ra, mỗi tin đăng mua bán khi đăng trên MuaBanNhanh.com sẽ xuất hiện trên hàng trăm website thuộc nhiều lĩnh vực trong hệ sinh thái của MuaBanNhanh.com. Độ phủ nhanh và rộng trên Internet giúp tin đăng bán hàng nhanh tiếp cận được người mua, tạo giao dịch mua hàng nhanh chóng, làm cho người mua bán và người bán càng hào hứng tham gia MuaBanNhanh.com.

Vĩnh Phú

Nguồn: https://thuonghieu.muabannhanh.com/bao-vietnamnet-dua-tin-ve-muabannhanh-com-tang-truong-an-tuong-sau-hon-2-thang-ra-mat-1346.html

Đăng bởi Muabannhanh Chợ Hạnh Thông Tây 12-01-2016 3529

Chuyên mục: Chợ tại TPHCM
Các bài viết liên qua đến Ban quản lý (BQL) chợ Hạnh Thông Tây

Tin nổi bật Chợ tại TPHCM

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312999355-006
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688

Đồng hành cùng Blog TieuThuong