Ban quản lý (BQL) chợ Kim Biên

Chợ Kim Biên tọa lạc tại khu vực Quận 5. Được xem là khu chợ nổi tiếng người hoa – chợ Kim Biên với đầy đủ các gian hàng mua bán lớn nhỏ, tạo nên sự sầm uất nơi đây. Góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn an ninh, trật tự, vệ sinh cho ngôi chợ này đó chính là ban quản lý chợ. Cùng tìm hiểu về thông tin ban quản lý nơi đây

Thông tin liên hệ ban quản lý chợ Kim Biên

Địa chỉ: 37 Vạn Tượng, Phường 13, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 8551557

Mọi chi tiết, phản ảnh xin liên hệ trực tiếp Lãnh đạo chợ Kim Biên: Nguyễn Công Chính

Mã số doanh nghiệp: 0301466683

MuaBanNhanh.com giải pháp bán hàng yêu thích của tiểu thương chợ Kim Biên

Nắm bắt nhu cầu mua sắm trực tuyến đang ngày càng phát triển, dự án Mạng xã hội mua bán Muabannhanh.com đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của các nhà bán lẻ, tiểu thương và các doanh nghiệp nhỏ.

Có một điều dễ dàng nhận thấy là người tiêu dùng dễ dàng tìm được thông tin về sản phẩm họ cần dựa vào sự bùng nổ của công nghệ hiện nay. Với thời đại công nghệ phát triển, việc nắm bắt được hành trình mua sắm của người tiêu dùng ngày càng khó khăn khi ngoài kia có rất nhiều thiên đường mua sắm.

Khi các doanh nghiệp nhỏ đang cố gắng tạo ra sự khác biệt cho cửa hàng của mình thì việc tạo ra một cộng đồng đáp ứng được cả nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng lẫn người bán là điều vô cùng thiết yếu.

Muabannhanh.com đáp ứng được việc đăng kí bán hàng dễ dàng và ít mạo hiểm cho sự đầu tư của các doanh nghiệp. Thông qua mạng xã hội mua bán mà các doanh nghiệp, các nhà bán lẻ quan sát được sản phẩm mình đang bày bán được người tiêu dùng chọn lựa và đánh giá thế nào. Dựa vào sức mạnh công nghệ và mạng xã hội để đẩy mạnh phát triển kinh doanh bán hàng.

Muabannhanh.com – Mua bán thông qua mạng xã hội và sức mạnh công nghệ

Với hàng trăm nghìn lượt giao dịch mua bán bởi các thành viên mỗi ngày, muabannhanh.com sẽ là mạng xã hội mua bán sôi nổi và chất lượng nhất; với việc đăng kí thành viên vĩnh viễn một cách đơn giản cũng như tham gia giới thiệu sản phẩm dễ dàng và tiện lợi. Chính điều đó mang đến một muabannhanh.com đa dạng về mặt hàng, tiện lợi về việc kinh doanh của tiểu thương cũng như dễ dàng đối với mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng.

Ngoài ra doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được hệ thống hỗ trợ tư vấn, quảng bá và thiết kế website bán hàng riêng để dần dần tạo nên thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Với nhiều ưu điểm có lợi cho cả người tiêu dùng và người bán, muabannhanh.com – cộng đồng cho người bán lẻ là điểm khởi nghiệp tốt dành cho những nhà bán lẻ, những bạn trẻ yêu thích kinh doanh và muốn thử sức mình khi cạnh tranh với các “ông lớn” trong lĩnh vực đó.

Nguồn: https://thuonghieu.muabannhanh.com/tiep-thi-gia-dinh-dua-tin-ve-muabannhanh-com-cong-dong-danh-cho-nguoi-ban-le-1320.html

Đăng bởi Muabannhanh Chợ Kim Biên 12-01-2016 3625

Chuyên mục: Chợ tại TPHCM
Các bài viết liên qua đến Ban quản lý (BQL) chợ Kim Biên

Tin nổi bật Chợ tại TPHCM

Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312999355-006
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688

Đồng hành cùng Blog TieuThuong